Giá đỡ máy tính bảng treo tường, giá đỡ ipad treo tường, giá đỡ chống trộm trưng bày treo tường

Nhu cầu sử dụng máy tính bảng trong cuộc sống ngày càng cao, các loại tablet không chỉ phục vụ nhu cầu của cá nhân mà còn được ứng dụng rộng rãi, tại các nhà hàng, showroom, siêu thị, nơi công cộng,.... phục vụ cho việc tra cứu thông tin, dịch vụ, sản phẩm.

Việc trưng bày máy tính bảng, Ipad, Samsung tablet, Android Tablet các loại tại nơi công cộng luôn tiềm ẩn nguy cơ thất thoát tài sản. Vậy phải làm sao để bảo vệ cho chiếc máy tính bảng của mình? CARETECH cung cấp cho bạn rất nhiều giải pháp khác nhau để bạn dễ dàng chọn lựa, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, từng không gian bố trí khác nhau.

Dòng thiết bị trưng bày cho máy tính bảng không có báo động được ưa chuộng vì tính năng tiện dụng, chất liệu sang trọng, màu sắc tinh tế thể hiện được đẳng cấp của nơi trưng bày, vô cùng phù hợp đối với nhà hàng, khách sạn, showroom, ... mang đến giải pháp hoàn hảo cho màn hình tĩnh, hội chợ triển lãm, event và nhà hàng, quán ăn tự phục vụ mà thông tin của bạn đã được cài sẵn cho nhân viên hoặc khách hàng chọn lựa.

CARETECH xin được giới thiệu đến các bạn các loại giá đỡ chống trộm trưng bày treo tường: giá đỡ máy tính bảng treo tường, giá đỡ ipad treo tường, giá đỡ samsung tabet treo tường,......

Giá đỡ máy tính bảng ipad samsung tablet cố định trên tường

-Sản phẩm được cố định bằng vít hoặc bulong trên tường, hộp đựng máy tính bảng có thể tùy chỉnh nằm ngang hoặc đứng theo nhu cầu.

-Sản phẩm có 4 loại ống tube với độ nghiêng lần lược 30 độ - 45 độ - 60 độ - 90 độ cho bạn lựa chọn góc nghiêng của hộp đựng máy tính bảng theo nhu cầu của bạn.

-Ngoài ra sản phẩm còn có phụ kiện hỗ trợ xoay 90 độ và 270 độ giúp trang bị khả năng thay đổi góc độ trưng bày linh hoạt mà không cần phải thóa lắp.

 

wall.jpg

X2250-90_2.jpgX2250-90.jpg

SF_4.jpg

 

 

 

 

 

Giá đỡ máy tính bảng trên bàn có ống tube lò xo linh hoạt thay đổi góc độ mặt máy tính bảng

Sản phẩm có phần ống tube dạng lò xo giúp thay đổi góc độ trưng bày của máy tính bảng 1 cách dể dàng.

 

 

2.jpg

2.jpg

 

Facebook


 

 Địa chỉ: 36/4 Tự Lập, phường 4, quận Tân Bình, tp. HCM 

Giấy phép kinh doanh số: 0313778542

Do phòng dăng ký kinh doanh ,

sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 26/04/2016

Đại diện pháp luật: Trần Thị Ngọc Chi 

Điện thoại: (028) 6297 2061

Hotline: 0931 344 991 - 0931 344 995

Email: info@amd-vn.com / vattuthicongshopamd@gmail.com