THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÀNH CHO TRƯNG BÀY MÁY TÍNH BẢNG, IPAD, SAMSUNG TABLET, ANDROID TABLETS

Nhu cầu sử dụng máy tính bảng trong cuộc sống ngày càng cao, các loại tablet không chỉ phục vụ nhu cầu của cá nhân mà còn được ứng dụng rộng rãi, tại các nhà hàng, showroom, siêu thị, nơi công cộng,.... phục vụ cho việc tra cứu thông tin, dịch vụ, sản phẩm.

Việc trưng bày máy tính bảng, Ipad, Samsung tablet, Android Tablet các loại tại nơi công cộng luôn tiềm ẩn nguy cơ thất thoát tài sản. Vậy phải làm sao để bảo vệ cho chiếc máy tính bảng của mình? CARETECH cung cấp cho bạn rất nhiều giải pháp khác nhau để bạn dễ dàng chọn lựa, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, từng không gian bố trí khác nhau.

Thiết bị chống trộm trưng bày máy tính bảng, iPad tablet, Samsung tablet, IOS tablet, Android tablet đa dạng về kiểu dáng và chức năng hoạt động.

 

Dòng thiết bị chống trộm máy tính bảng, giá đỡ trưng bày ipad tablet, samsung tablet, thiết bị chống trộm máy tính bảng trưng bày.

Dòng thiết bị trưng bày cho máy tính bảng không có báo động được ưa chuộng vì tính năng tiện dụng, chất liệu sang trọng, màu sắc tinh tế thể hiện được đẳng cấp của nơi trưng bày, vô cùng phù hợp đối với nhà hàng, khách sạn, showroom, ... mang đến giải pháp hoàn hảo cho màn hình tĩnh, hội chợ triển lãm, event và nhà hàng, quán ăn tự phục vụ mà thông tin của bạn đã được cài sẵn cho nhân viên hoặc khách hàng chọn lựa.

Dây cáp sạc cho máy tính bảng, Ipad, Tablet cũng được bố trí gọn gàng thông qua chân kim loại, gọn gàng và thẩm mỹ, không làm vướng víu ảnh hưởng đến xung quanh.

 

Dòng chống trộm máy tính bảng này được sử dụng với nhiều loại máy tính bảng khác nhau. Vỏ bọc máy tính bảng, Ipad, Tablet bao gồm mặt nạ kim loại cao cấp, chất dẻo nhựa ABS bền chắc để che phủ và bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bị mòn, trầy xước, ...  Ngoài ra, thiết bị chống trộm máy tính bảng cung cấp một hệ thống khóa có thể khóa thiết bị của bạn chống trộm và bảo vệ nó khỏi bị hư hỏng ở bất kỳ môi trường làm việc nào.

 

Chỉ với một bước đơn giản, máy tính bảng hoặc iPad của bạn có thể dễ dàng tháo lắp nhanh vào cuối ngày hoặc khi cấn nâng cấp thay đổi máy mới.

Sản phẩm có tính linh hoạt cao, dễ dàng xoay từ chế độ màn hình đứng sang chế độ nằm ngang phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Giá đỡ được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, có thể đển trên sàn với chiều cao đứng ở một vị trí được thiết kế đặc biệt để phù hợp với người sử dụng hoặc để trên bàn thậm chí treo trên tường.

Thiết bị chống trộm máy tính bảng trên sàn

Thiết bị Chống trộm máy tính bảng trên sàn X2280-FSB

Thiết bị chống trộm máy tính bảng X2280-FSB, được thiết kế sử dụng cho máy tính bảng với công năng di chuyển đến từng vị trí khác nhau một cách dễ dàng hoặc được bắt cố định vào vị trí của một khu vực.

 

Giá đỡ trưng bày trên sàn, thích hợp cho iPad tablet, Samsung Tablet và một loạt các máy tính bảng khác. Đế trên sàn của X2280-FSB có độ nặng giúp thiết bị của bạn ổn định và an toàn khi sử dụng. Chiều cao thích hợp cho việc trải nghiệm được dễ dàng.
Thiết bị chống trộm máy tính bảng trên bàn

Thiết bị chống trộm máy tính bảng trên bàn đa dạng với nhiều độ nghiêng của mặt trưng bày khác nhau như 30 độ, 45 độ, 60 độ tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian trưng bày, tạo cảm giác thoải mái cho người trải nghiệm.

Thiết bị chống trộm máy tính bảng Ipad, Tablet trên bàn X2201-45 với mặt nghiêng 45 độ so với mặt bàn

Chân đế dòng sản phẩm X2201 được cố định lên mặt bàn, mặt phẳng trưng bày vô cùng vững chắc. Phiên bản X2201 - FSB còn có 1 chân đế nặng đính kèm, có các lỗ khoan để bắt ốc vít, có thể cố định tại nơi trưng bày hoặc tự do di chuyển khi cần thiết.

Thiết bị chống trộm máy tính bảng Ipad, tablet, X2201-FSB

Thiết bị chống trộm máy tính bảng treo tường

Dòng sản phẩm treo tường X2250 cũng đa dạng với nhiều độ nghiêng khác nhau, gọn gàng và tinh tế, thích hợp cho việc tiết kiệm diện tích trưng bày. 

Thiết bị chống trộm máy tính bảng Ipad, Samsung tablet treo tường X2250-45 nghiêng 45 độ

Thiết bị chống trộm máy tính bảng Ipad, Samsung tablet treo tường X2250-90 song song với mặt tường

Chúng tôi Caretech VN, luôn tìm tòi sự sáng tạo và đưa ra những giải pháp trong trưng bày. Cho dù bạn là một ban ngành của nhà nước, phục vụ nhân dân và chính phủ, một nhà hàng bận rộn đang nhận đơn đặt hàng, hoặc một cửa hàng bán lẻ phục vụ khách hàng của bạn, gian hàng trưng bày của Caretech cung cấp phương tiện hiện đại và tối giản để giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp cũng như nhu cầu của bạn và bảo vệ máy tính bảng, iPad, Samsung lâu dài trong tương lai.

Facebook

 Địa chỉ: 36/4 Tự Lập, phường 4, quận Tân Bình, tp. HCM 

Giấy phép kinh doanh số: 0313778542

Do phòng dăng ký kinh doanh ,

sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 26/04/2016

Đại diện pháp luật: Trần Thị Ngọc Chi 

Điện thoại: (028) 6297 2061

Hotline: 0931 344 991 - 0931 344 995

Email: info@amd-vn.com / vattuthicongshopamd@gmail.com