MÓC TREO PHỤ KIỆN - CHỐNG TRỘM TRƯNG BÀY HÀNG HÓA TẠI CỬA HÀNG

Việc trưng bày hàng hóa an toàn tại cửa hàng luôn là điều mong muốn của các nhà bán lẻ. Làm sao có thể mang đến những giải pháp an toàn nhất trong trưng bày mà khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm một cách dễ dàng???


Thanh treo chống trộm – Giải pháp bảo vệ Sản phẩm an toàn.

Với chức năng khóa đôi của thanh treo chống trộm trong trưng bày, hai thanh của khóa sẽ bảo vệ sản phẩm mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên. Với thiết kế tối ưu cho các loại móc treo, phù hợp cho các quầy kệ trưng bày, bạn có thể lựa chọn các loại móc và kích thước khác nhau.

 
Thanh treo chống trộm kích thước 15cm/ 18cm/25cm

Lựa chọn của bạn:

Để được an toàn hơn, bạn hãy thay thế các móc treo không khóa với một thanh treo chống trộm Caretech. Các tên trộm sẽ không còn là nỗi lo lắng trong việc trưng bày sản phẩm tại cửa hàng nữa.

 
Thanh treo chống trộm X4500

 

 
Thanh treo chống trộm X4510

 

 
Thanh treo chống trộm X4520

Bạn không còn phải lo lắng việc trưng bày hàng hóa tại các trung tâm bán lẽ, Trung tâm điện máy, Trung tâm thương mại, Siêu thị tiện ích,… Bạn sẽ cải thiện được các hình thức quản lý sản phẩm trưng bày của mình, trong khi khách hàng vẫn thoải mái xem và lựa chọn các sản phẩm.

 
Thanh treo chống trộm Caretech

 

Thanh treo chống trộm Caretech – Mang đến cho bạn những giải pháp trưng bày treo móc hàng hóa vào các thanh treo, có thể trưng bày nhiều mặt hàng cùng một lúc.

 


Thanh treo gọn nhẹ, tiện lợi trong việc trưng bày và hiệu quả CAO. Có thể trang bị cho hầu hết các móc thanh đơn hoặc kép cùng khóa từ tính.

Facebook

 Địa chỉ: 36/4 Tự Lập, phường 4, quận Tân Bình, tp. HCM 

Giấy phép kinh doanh số: 0313778542

Do phòng dăng ký kinh doanh ,

sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 26/04/2016

Đại diện pháp luật: Trần Thị Ngọc Chi 

Điện thoại: (028) 6297 2061

Hotline: 0931 344 991 - 0931 344 995

Email: info@amd-vn.com / vattuthicongshopamd@gmail.com