CHỐNG TRỘM MÁY TÍNH BẢNG, IPAD, SAMSUNG TABLET

Bạn là doanh nghiệp bán lẽ của trung tâm điện máy: điện thoại di động, máy tính bảng, iPad ? cần trưng bày những sản phẩm cao cấp an toàn nhất để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng?

-       Chạy một chương trình giới thiệu các sản phẩm về công nghệ mới,CARETECH mang đến cho bạn các giải pháp chống trộm an toàn trong trưng bày máy tính bảng – iPad, Samsung và các loại Tablet , đáp ứng được các công năng sau:

-       Bảo vệ hàng hóa quý giá của bạn trong cửa hàng và hội chợ triển lãm

-       Tiết kiệm chi phí nhân viên và tăng doanh thu cho bạn.

-       Giới thiệu sản phẩm của bạn trên các màn hình máy tính bảng – iPad  an toàn ở bất cứ nơi nào trong cửa hàng cho các nhà bán lẻ toàn cầu.

1, Chống trộm máy tính bảng X2280-FSB

 

X2280-FSB có thể đứng trên sàn nhà với chân đế vững chắc, được thiết kế để lắp đặt dễ dàng và an toàn cao cho máy tính bảng sử dụng trong kinh doanh và công cộng.

Mặt sản phẩm trưng bày nghiêng 45 độ về phía người sử dụng, có thể tùy chỉnh sản phẩm nằm ngang hoặc thẳng đứng tùy theo ý thích. X2280-FSB mang phong thái sang trọng từ chất liệu đến kiểu dáng, màu sắc, đảm bảo tính thẩm mỹ cho việc trưng bày sản phẩm tại cửa hàng.


2, Chống trộm máy tính bảng X2250-30/45/60/90

 

Dòng sản phẩm X2250 được cố định trên bề mặt thẳng đứng như tường, cho phép máy tính bảng hướng các góc độ khác nhau về phía người dùng (30/45/60/90 độ). Thiết kế phù hợp để được cố định trên tường với chiều cao thích hợp và có thể tùy chỉnh sản phẩm trưng bày nằm ngang hoặc thẳng đứng để thuận tiện cho việc trải nghiệm. X2250 được thiết kế để lắp đặt dễ dàng và an toàn cao cho máy tính bảng sử dụng trong kinh doanh và công cộng.

 

               

 

                

 

3, Chống trộm máy tính bảng X2201-30/45/60/FSB

 

X2201 là dòng thiết bị chống trộm máy tính bảng trưng bày có chức năng cố định sản phẩm trên mặt phẳng như bàn. Mặt sản phẩm trưng bày nghiêng từ 30 đến 60 độ, có thể tùy chỉnh sản phẩm nằm ngang hoặc thẳng đứng tùy theo ý thích. Ngoài ra khi kết hợp với các phụ kiện kèm theo, sản phẩm trưng bày có thể xoay 270 độxung quanh trục để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm một cách thoải mái.

Ngoài ra X2201-FSB là phiên bản đặc biệt với phần chân đế nặng kèm theo, không cần khoan cố định vào mặt bàn nên sản phẩm trưng bày có thể được di chuyển đến các vị trí khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

X2201 mang phong thái sang trọng từ chất liệu đến kiểu dáng, màu sắc, đảm bảo tính thẩm mỹ cho việc trưng bày sản phẩm tại cửa hàng.

4, Chống trộm máy tính bảng TA101

 

-       Sản phẩm chân đế Chống trộm máy tính bảng được sử dụng rộng rãi cho các cửa hàng kỹ thuật số, các siêu thị điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay, iPad, MP4, MP5 và màn hình phẳng kỹ thuật số.

-       Chân đế chống trộm máy tính bảng – iPad TA101 có thể được cài đặt trên mặt bàn hay kệ trưng bày.

-       Khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm hoặc thông tin một cách thoải mái nhất . Nếu sản phẩm bị lấy cắp, các báo động sẽ lập tức phát âm thanh chống trộm liên tục và kéo dài cho đến khi các nhà quản lý thiết lập lại.

-       Chân đế chống trộm máy tính bảng – iPad TA101 được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong các siêu thị cho tất cả kích cỡ của máy ảnh kỹ thuật số, một số SLR. Bởi vì nó rất tiện lợi cho hầu hết các thương hiệu nhằm ngăn chặn bị mất cắp.

Thời trang - Phong cách - Thông minh – Tiện lợi.

 1. Vật liệu: Nhựa.
 2. Kích thước: L148mm X W110mm X H108mm
 3. Trọng lượng: 500g
 4. Sản phẩm: 1 Chân đế chống trộm máy tính bảng – iPad+ 1 Adaptor + 1 điều khiển từ xa.
 5. Lắp đặt: Kiểu dán mạnh mẽ, thanh lịch, dễ dàng hoạt động.

Chức năng báo động:

 1. Khi dây bị cắt hay ngắn mạch âm thanh sẽ báo động.
 2. Báo động khi máy tính bảng bị lấy ra khỏi thiết bị.
 3. Sạc máy tính bảng khác PC không tương thích.
 4. Chức năng chống trượt để tránh máy tính bảng khỏi bị trượt ra ngoài thiết bị.


Tích hợp loa Decibel, báo động to hơn.

 1. Thông minh, phát hiện báo động chống trộm, an toàn hơn nhiều.
 2. Với thiết kế theo kết cấu ba mở khóa, thiết bị Chân đế chống trộm máy tính bảng – iPad TA101 đáng tin cậy hơn.
 3. Công nghệ xử lý siêu tiết kiệm năng lượng, chế độ pin chờ bền hơn.

Facebook


 

 Địa chỉ: 36/4 Tự Lập, phường 4, quận Tân Bình, tp. HCM 

Giấy phép kinh doanh số: 0313778542

Do phòng dăng ký kinh doanh ,

sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 26/04/2016

Đại diện pháp luật: Trần Thị Ngọc Chi 

Điện thoại: (028) 6297 2061

Hotline: 0931 344 991 - 0931 344 995

Email: info@amd-vn.com / vattuthicongshopamd@gmail.com